Hội chợ Thương mại quốc tế thường niên Ấn Độ lần thứ 37 (IITF-17) sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm quốc tế Pragati Madian, New Delhi từ ngày 14/11/2017 đến 27/11/2017, do Tổ chức Xúc tiến Thương mại ITPO thuộc Bộ Công Thương Ấn Độ tổ chức.

Đây là Hội chợ tổng hợp thường niên lớn nhất Ấn Độ với sự tham gia của 7.000 công tyẤn Độvà khoảng 300 công ty nước ngoài đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Hội chợ được tổ chức nhằm xúc tiến trao đổi sản phẩm hàng hóa và dịch vụ trên nhiều lĩnh vực như: máy móc thiết bị, hàng tiêu dùng, nhựa, thực phẩm chế biến, nông sản, dệt may, đồ gỗ, v.v. Đây là cơ hội rất lớn để doanh nghiệp Việt Nam quảng bá sản phẩm, hình ảnh của mình cũng như xúc tiến xuất khẩu sang thị trường Ấn Độ cũng như các nước khác.

Nhân dịp kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ấn Độ, Ban tổ chức Hội chợ đã quyết định dành quy chế “nước đối tác” cho Việt Nam và được bố trí gian hàng ở vị trí ưu tiên nhất Hội chợ. Gian hàng Việt Nam (Viet Nam Pavilion) sẽ do Bộ Công Thương, Đại sứ quán và Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ phối hợp tổ chức.

Các doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký tham gia qua email vnemb.in@gmail.com để được hưởng ưu đãi như sau:

-         3 doanh nghiệp đăng ký đầu tiên được miễn phí gian hàng hoàn toàn (trị giá 3500 USD);

-         Các doanh nghiệp đăng ký trước 15/9/2017 được miễn 30% phí gian hàng;

-        Tất cả doanh nghiệp tham dự Hội chợ được hỗ trợ xe đi lại trong thời gian diễn ra Hội chợ, giúp đỡ thuê khách sạn, thủ tục nhận hàng tham gia Hội chợ và tham dự ít nhất 2 diễn đàn doanh nghiệp do Đại sứ quán tổ chức trong thời gian diễn ra Hội chợ.

Website: www.indiatradefair.com/iitf

Anh Trần Lê Tiến, Trưởng phòng Kinh tế, DĐ: +918130022856;email: tranletien2004@yahoo.com

Hoặc: Anh Bùi Trung Thướng, Trưởng Bộ phận Thương vụ, DĐ: +918826491826; email: buitrungthuong@gmail.com

Đây là Hội chợ tổng hợp thường niên lớn nhất Ấn Độ với sự tham gia của 7.000 công ty Ấn Độ và khoảng 300 công ty nước ngoài đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Hội chợ được tổ chức nhằm xúc tiến trao đổi sản phẩm hàng hóa và dịch vụ trên nhiều lĩnh vực như: máy móc thiết bị, hàng tiêu dùng, nhựa, thực phẩm chế biến, nông sản, dệt may, đồ gỗ, v.v. Đây là cơ hội rất lớn để doanh nghiệp Việt Nam quảng bá sản phẩm, hình ảnh của mình cũng như xúc tiến xuất khẩu sang thị trường Ấn Độ cũng như các nước khác.
Các doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký tham gia qua email vnemb.in@gmail.com để được hưởng ưu đãi như sau:
-         3 doanh nghiệp đăng ký đầu tiên được miễn phí gian hàng hoàn toàn (trị giá 3500 USD);
-         Các doanh nghiệp đăng ký trước 15/9/2017 được miễn 30% phí gian hàng;
-         Tất cả doanh nghiệp tham dự Hội chợ được hỗ trợ xe đi lại trong thời gian diễn ra Hội chợ, giúp đỡ thuê khách sạn, thủ tục nhận hàng tham gia Hội chợ và tham dự ít nhất 2 diễn đàn doanh nghiệp do Đại sứ quán tổ chức trong thời gian diễn ra Hội chợ.
 Website: www.indiatradefair.com/iitf
 Anh Trần Lê Tiến, Trưởng phòng Kinh tế, DĐ: +918130022856;email: tranletien2004@yahoo.com
Hoặc: Anh Bùi Trung Thướng, Trưởng Bộ phận Thương vụ, DĐ: +918826491826; email: buitrungthuong@gmail.com
Thiện Anh

-         Các doanh nghiệp đăng ký trước 15/9/2017 được miễn 30% phí gian hàng;

-         Tất cả doanh nghiệp tham dự Hội chợ được hỗ trợ xe đi lại trong thời gian diễn ra Hội chợ, giúp đỡ thuê khách sạn, thủ tục nhận hàng tham gia Hội chợ và tham dự ít nhất 2 diễn đàn doanh nghiệp do Đại sứ quán tổ chức trong thời gian diễn ra Hội chợ.

Website: www.indiatradefair.com/iitf

Thiện Anh

Thiện Anh  (Cập nhật ngày 11-09-2017)