TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động của Sở
Chiều ngày 18/6/2018 tại Hội trường Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Định đã tổ chức buổi công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở. Tham dự buổi công bố có ông Lâm Hải Giang, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; ông Lâm Trường Định, Trưởng phòng công chức, viên chức Sở Nội vụ. Về phía Sở Kế hoạch và Đầu tư có ông Nguyễn Thúc Đĩnh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; Ban Lãnh đạo Sở và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở.

Tại buổi công bố, ông Lâm Hải Giang, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ đã thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định công bố Quyết định số 1899/QĐ-UBND ngày 06/6/2018 của UBND tỉnh về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư cho ông Trần Vũ Thanh Hùng. Ông Lâm Hải Giang đã chúc mừng ông Trần Vũ Thanh Hùng được bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư và hy vọng ông Trần Vũ Thanh Hùng trên cương vị mới phát huy những thành tích đã đạt được cùng với tập thể lãnh đạo Sở thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao.

Ông Lâm Hải Giang, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ trao Quyết định và tặng hoa

cho ông Trần Vũ Thanh Hùng

Phát biểu trong buổi công bố, ông Trần Vũ Thanh Hùng đã gửi lời biết ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo đã tín nhiệm và giao cho ông trọng trách này, cảm ơn tập thể cán bộ, công chức, viên chức Sở đã cộng tác, giúp đỡ, hỗ trợ trong suốt thời gian qua. Ông Trần Vũ Thanh Hùng hứa sẽ tiếp tục cùng tập thể cán bộ, công chức của Sở hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Thúc Đĩnh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tặng hoa

cho ông Trần Vũ Thanh Hùng

Ông Nguyễn Thành Hải, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tặng hoa chúc mừng

cho ông Trần Vũ Thanh Hùng.

VP  (Cập nhật ngày 19-06-2018)