TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động của Sở
Ngày 21/9/2018, Đại hội Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Định Khóa XV, nhiệm kỳ 2018 - 2023 đã được tổ chức với sự tham gia của toàn thể đoàn viên công đoàn Sở. Đến dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Phương Loan - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh.

Đ/c Nguyễn Thành Hải - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn thông qua các Báo cáo tại Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Phương Loan, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh, phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội

Đại hội Công đoàn Sở Khóa XIV, nhiệm kỳ 2018 - 2023 là một đợt sinh hoạt chính trị dân chủ, rộng rãi của toàn thể đoàn viên công đoàn cơ quan Sở Kế hoạch và Đầu tư. Đại hội đã thống nhất thông qua báo cáo của Ban Chấp hành Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư khóa XIV về đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2014- 2018; thông qua phương hướng, mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp của Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Đ/c Nguyễn Thúc Đĩnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư, nhiệm kỳ 2018- 2023 gồm 07 đồng chí. Tại Hội nghị lần thứ nhất của Ban Chấp hành công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư khóa XV đã bầu bầu các chức danh Chủ tịch và Phó Chủ tịch Công đoàn, Chủ nhiệm UBKT.

BCH Công đoàn và UBKT Công đoàn khoá XIV, nhiệm kỳ 2014-2018 phát biểu nhận nhiệm vụ

Đại hội giao Ban Chấp hành Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư khóa XV, nhiệm kỳ 2018- 2023 tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh Bình Định; Đảng ủy, ý kiến đóng góp của các đại biểu, căn cứ các kết quả biểu quyết của Đại hội để bổ sung hoàn chỉnh các báo cáo và chính thức ban hành. Đồng thời cụ thể hóa Nghị quyết thành chương trình hành động để triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đạt kết quả tốt.

Tại Đại hội, đại diện Lãnh đạo Sở đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho các phòng, đơn vị và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thời gian qua.

Với phương châm của Đại hội: “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm” Đại hội Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư lần thứ XV, nhiệm kỳ 2018- 2023 kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lao động và đoàn viên công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư hãy đoàn kết, phát huy tinh thần trách nhiệm cao, vì sự nghiệp chung, lao động sáng tạo với năng suất, chất lượng và hiệu quả cao nhất, quyết tâm thực hiện thắng lợi chương trình kế hoạch năm, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan./.

VP  (Cập nhật ngày 25-09-2018)