Ngày 06/11/2018, UBND tỉnh đã ban hành Văn bản số 6905/UBND-TH ban hành giá khởi điểm phục vụ đấu giá quyền sử dụng đất đối với Khu đất C1, khu dân cư Đông đường Điện Biên Phủ, thành phố Quy Nhơn.

Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đất C1, Đông đường Điện Biên Phủ, thành phố Quy Nhơn

Theo đó, Giá trị khởi điểm đấu giá quyền sử dụng đất đối với khu đất C1, Đông đường Điện Biên Phủ, thành phố Quy Nhơn là 76.142.103.000 đồng (làm tròn). Trong đó: Giá trị khởi điểm đấu giá quyền sử dụng đất của đất xây dựng công trình theo mật độ xây dựng tối đa 60% là 76.142.102.838 đồng; đối với đất không xây dựng công trình (đất sân, đường giao thông, hạ tầng kỹ thuật khác), giao đất để quản lý và không cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Thông tin tham khảo).

Trường hợp nhà đầu tư được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cho phép xây dựng công trình vượt mật độ xây dựng tối đa đã được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 3392/QĐ-UBND ngày 05/10/2018 thì tiền sử dụng đất sẽ được cơ quan chuyên môn xác định lại theo quy định.

Đối với đất không xây dựng công trình thực hiện theo quy định tại Điểm b Khoản 2 Điều 49 Nghị định số 43/2014/NĐ-CP ngày 15/5/2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Đất đai.
Trước đó, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã công bố thông tin tuyển chọn nhà đầu tư thực hiện dự án tại khu đất C1, khu dân cư Đông đường Điện Biên Phủ, thành phố Quy Nhơn (lần 2) trên mạng đấu thầu quốc gia, website Sở Kế hoạch và Đầu tư: www.skhdt.binhdinh.gov.vn, website Trung tâm Xúc tiến Đầu tư: www.binhdinhinvest.gov.vn, thời gian kết thúc nộp hồ sơ đến 08h00 ngày 20/11/2018 (chi tiết về hồ sơ dự tuyển vui lòng xem tại đây).

NT  (Cập nhật ngày 09-11-2018)