Mới đây, UBND tỉnh đã đồng ý chủ trương cho Công ty TNHH L’Amour Ghềnh Ráng đầu tư dự án L’Amour Resort Quy Nhơn tại Quyết định số 1883/QĐ-UBND ngày 06/6/2019, địa điểm đầu tư tại khu vực 1, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy nhơn.

Phối cảnh dự án L’Amour Resort Quy Nhơn

Dự án được đầu tư với các hạng mục Cổng chào, bãi đỗ xe, văn phòng làm việc và sảnh đón tiếp, khu bến ca nô và vui chơi trên biển, hồ bơi 2 tầng, nhà hàng hải sản, nhà dịch vụ tổng hợp, bãi tắm, nhà an ninh và cứu hộ biển, khu khách sạn, khu biệt thự nghỉ dưỡng, cầu đi bộ dọc biển, vườn cây ăn trái và rau sạch, thư viện bách khoa, khu vui chơi trẻ em,...Tổng vốn đầu tư là 128 tỷ đồng, với diện tích xây dựng là khoảng 38.376,9m2.

Tiến độ thực hiện dự án được chia làm 02 giai đoạn: Giai đoạn 1 từ qúy 2/2019 đến quý 4/2020 đầu tư xây dựng Khu A của dự án (Khu A nằm phía Đông Quốc lộ 1D) với diện tích khoảng 13.288,9m2; giai đoạn 2 từ quý 1/2021 đến quý 1/2022 tiếp tục đầu tư xây dựng Khu B của dự án (Khu B nằm phía Tây Quốc lộ 1D) với diện tích khoảng 25.088m2.

Dự án khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng này đi vào hoạt động sẽ góp phần phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của du khách trong và ngoài nước, tạo cảnh quan kiến trúc đẹp tại khu vực dự án nói riêng và thành phố Quy Nhơn nói chung.

T.Hậu  (Cập nhật ngày 06-06-2019)