TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn hoá - Xã hội
Ngày 27.11.2019, Sở du lịch tỉnh Bình Định đã tổ chức tập huấn nâng cao kiến thức, nghiệp vụ Quản lý nhà nước về du lịch cho các cán bộ, công chức, viên chức liên quan đến nhiệm vụ Quản lý du lịch tại các Sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh, trong đó có Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Quang cảnh buổi tập huấn

Tại Hội nghị, lãnh đạo Sở du lịch đã trình bày khái quát và cập nhật tình hình phát triển du lịch của tỉnh Bình Định trong những năm gần đây và đề cao tầm quan trọng của công tác Quản lý nhà nước trong lĩnh vực du lịch.

Buổi tập huấn đã cập nhật một số quy định mới cũng như giới thiệu một số Đề án và Kế hoạch thực hiện các đề án được duyệt như: Kế hoạch thực hiện Đề án Cơ cấu lại ngành du lịch đáp ứng yêu cầu phát triển thành ngành kinh tế mũi nhọn; Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030,.... Các đại biểu tham dự đã tham gia thảo luận, trao đổi sôi nổi về những khó khăn, thuận lợi trong phát triển du lịch tại địa phương; để tìm ra các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác Quản lý nhà nước về du lịch và việc phát triển du lịch bền vững cho tỉnh Bình Định.

Ngoài ra, hội nghị còn giới thiệu chuyên đề về xây dựng và phát triển các sản phẩm du lịch đặc trưng của tỉnh (bao gồm du lịch biển, du lịch tâm linh, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử...).

Kết thúc Hội nghị, các đại biểu đã nắm được, bổ sung thêm các kiến thức, nghiệp vụ của công tác Quản lý nhà nước về du lịch cũng như cảm ơn Sở Du lịch tỉnh đã tổ chức buổi tập huấn chuyên nghiệp và thành công.

Nguyễn Minh Hiếu  (Cập nhật ngày 27-11-2019)