Mời gọi đầu tư Bệnh viện chuyên khoa mắt
UBND tỉnh vừa có Quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu đất Bệnh viện chuyên khoa mắt kỹ thuật cao tại Khu đô thị Long Vân, thành phố Quy Nhơn.

Hợp tác đầu tư xây dựng cơ sở sản xuất gà giống và thịt gà xuất khẩu
Chiều 16/7/2019, tại Văn phòng UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành liên quan đã tiếp và làm việc với Công ty Sasso (Cộng hòa Pháp), Công ty De Heus (Hà Lan) và Công ty TNHH Giống gia cầm Minh Dư (Việt Nam) tìm hiểu đầu tư cơ sở sản xuất kinh doanh gà giống và thịt gà.

Công ty ISS tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Bình Định
Mới đây, Công ty Intelligent Security System (Công ty ISS) thuộc Tập đoàn Rostelecom (Nga) do ông Nikolay Bushuev - Phó Chủ tịch phụ trách khu vực Châu Á - Thái Bình Dương làm trưởng đoàn đã làm việc và tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Bình Định. Tiếp và làm việc với Đoàn công tác có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành.

Công ty TNHH Mitsubishi Corporation (Việt Nam) đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Bình Định
Chiều 11/7/2019, Đoàn công tác của Công ty TNHH Mitsubishi Corporation (Việt Nam) do ông Tetsu Funayama, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với tỉnh Bình Định. Tiếp và làm việc với Đoàn công tác có Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long và đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành liên quan.

Tiêu chí đấu giá quyền sử dụng đất tại khu đất K200
Vừa qua, UBND tỉnh đã ban hành Tiêu chí đấu giá quyền sử dụng đất thực hiện dự án tại khu đất K200, đường An Dương Vương, phường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Quy Nhơn. Thông tin cụ thể về Tiêu chí như sau: