Doanh nghiệp Bình Định và Đà Nẵng, nâng tầm quan hệ hợp tác, thương mại và đầu tư
Chiều 5/5/2017, tại thành phố Quy Nhơn, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Định phối hợp với Hội Doanh nghiệp Quận Thanh Khê và Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng tổ chức chương trình “Giao lưu, kết nối Doanh nghiệp Bình Định - Đà Nẵng”. Tham dự chương trình có sự tham gia của UBND thành phố Quy Nhơn, Sở Công thương, Trung tâm xúc tiến đầu tư tỉnh và hơn 100 doanh nghiệp của hai tỉnh Đà Nẵng và Bình Định.

GreenFeed Việt Nam đầu tư thêm trại heo giống tại Bình Định
Ngày 10/4/2017, Ủy ban nhân dân tỉnh vừa chấp thuận chủ trương đầu tư cho Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam đầu tư Trại heo giống Bình Định tại khu vực núi Gò Quy, thôn An Đức, xã Cát Trinh, huyện Phù Cát.

Phân bổ chi tiết nguồn kinh phí đào tạo nghề năm 2017 cho các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp và Khu kinh tế
Ngày 29/3, UBND tỉnh Bình Định có Quyết định số 1094/QĐ-UBND về việc phân bổ chi tiết nguồn kinh phí đào tạo nghề năm 2017 cho các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp (KCN), Khu kinh tế (KKT).

Đầu tư trại sản xuất rau, quả lộc Giang theo hướng công nghệ cao và Globalgap tại Hoài Ân
Ngày 21/3/2017, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định đã có văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư cho Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất Nhập khẩu Nông nghiệp và Tư vấn tài chính Asean+ tiến hành đầu tư Trại sản xuất rau, quả lộc Giang theo hướng công nghệ cao và Globalgap tại thôn Lộc Giang, xã Ân Tường Đông, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định, với tổng vốn đầu tư 27 tỷ đồng.

Tỉnh Bình Định yêu cầu nhà đầu tư khẩn trương thực hiện dự án Khu resort cao cấp phía Bắc
Dự án khu du lịch resort cao cấp phía Bắc, Điểm số 2 có quy mô 111 ha do Công ty TNHH MTV Thanh Niên Bình Định đăng ký đầu tư từ năm 2009, tổng vốn 1.840 tỷ đồng, nhưng đến nay vẫn trong tình trạng chậm tiến độ.