TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn bản mới
Phê duyệt Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM giai đoạn 2016-2020
Tại Quyết định 1600/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020.

Kiểm toán báo cáo quyết toán công trình, dự án hoàn thành
Một số quy định của UBND tỉnh và Sở Tài chính về kiểm toán báo cáo quyết toán công trình, dự án hoàn thành

Thông tư của Bộ Tài chính: Phân loại doanh nghiệp trong công tác quản lý thuế
Thông tư số 204/2015/TT-BTC ngày 21/12/2015 của Bộ Tài chính quy định về áp dụng quản lý rủi ro trong quản lý thuế đã bắt đầu có hiệu lực kể từ ngày 04/02/2016.

Hướng dẫn thực hiện chính sách khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn theo Nghị định 210/2013/NĐ-CP
Để hỗ trợ, khuyến khích các doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn; ngày 19/12/2013, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 210/2013/NĐ-CP về chính sách khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn. Theo đó, chính sách sẽ áp dụng đối với các doanh nghiệp được thành lập và đăng ký hoạt động theo Luật Doanh nghiệp được nhận ưu đãi, hỗ trợ đầu tư theo quy định tại Nghị định số 210/2013/NĐ-CP. Bộ Kế hoạch và Đầu tư cũng đã ban hành Thông tư số 05/2014/TT- BKHĐT ngày 30/9/2014 hướng dẫn về điều kiện, trình tự, thủ tục thực hiện ưu đãi, hỗ trợ đầu tư.

BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ CÔNG BỐ DANH MỤC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
Ngày 30/11/2015, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã ban hành Quyết định số 1181/QĐ-BKHĐT Về việc công bố Danh mục và nội dung thủ tục hành chính được chuẩn hóa thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ