TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn hoá - Xã hội
Lễ tuyên dương Đội bóng đá Bình Định đoạt giải nhất Giải bóng đá hạng nhì quốc gia năm 2017 và thăng hạng nhất quốc gia mùa giải năm 2018
Chiều 31.7, Sở Văn hóa và Thể thao đã tổ chức Lễ tuyên dương thành tích của Đội bóng đá Bình Định đoạt giải nhất Giải bóng đá hạng nhì quốc gia năm 2017 và chính thức thăng hạng nhất quốc gia mùa giải năm 2018, tham dự có đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự Hội nghị tổng kết năm học 2015 – 2016
Sáng nay (23/8), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh đã đến dự Hội nghị tổng kết năm học 2015 – 2016 và triển khai nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức. Đến dự còn có các đồng chí: Nguyễn Giờ – Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh Ủy; Võ Đình Thú – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Thị Đàng – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh.

Thành lập Trường Trung học phổ thông Ngô Lê Tân trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo
Ngày 07/6/2016, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 1914/QĐ-UBND về việc thành lập Trung học phổ thông (THPT) Ngô Lê Tân.

Gói dịch vụ y tế cơ bản do quỹ BHYT chi trả
Chiều 2.3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh cùng lãnh đạo một số sở, ngành đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Tổ chức Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) và Bộ Y tế về việc cung cấp thông tin khảo sát về Gói dịch vụ y tế cơ bản do quỹ BHYT chi trả.

ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CƠ BẢN VÀ MUA SẮM TRANG THIẾT BỊ Y TẾ TRONG NĂM 2015 TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH
Theo báo cáo của Sở Y tế tại Hội nghị tổng kết công tác y tế năm 2015 và các nhiệm vụ công tác chủ yếu năm 2016, một trong những kết quả đã đạt được trong năm 2015 là việc đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và mua sắm trang thiết bị cho ngành y tế đã làm thay đổi bộ mặt các cơ sở khám chữa bệnh tại các huyện, thành phố, thị xã trong tỉnh theo hướng khang trang, văn minh, lịch sự và chất lượng hơn. Năm 2015 tổng các nguồn vốn đầu tư xây dựng cơ bản và trang thiết bị đã bố trí cho ngành y tế là 176,654 tỷ đồng, trong đó chi tiết các nguồn như sau: