TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Quy hoạch-Kế hoạch
Phân bổ vốn năm 2016 cho dự án khởi công mới
Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa ban hành hướng dẫn các Bộ, ngành, địa phương, các tập đoàn kinh tế, tổng công ty nhà nước về thời gian phê duyệt kế hoạch phát triển kinh tế xã hội 5 năm 2016-2020, kế hoạch đầu tư công trung hạn 5 năm 2016-2020 và việc bố trí vốn kế hoạch đầu tư công năm 2016 cho các dự án khởi công mới.

Điều kiện dự án được bố trí vốn đầu tư công trung hạn và hằng năm
Ngày 10/9/2015, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Nghị định số 77/2015/NĐ-CP về kế hoạch đầu tư công trung hạn và hằng năm.

Công bố Quyết định đô thị Phú Phong đạt tiêu chí đô thị loại IV
Ngày 10/9, huyện Tây Sơn (Bình Định) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định đô thị Phú Phong đạt tiêu chí đô thị loại IV

Quyết định phê duyệt Quy hoạch phát triển cá nước lạnh đến năm 2020, tầm nhìn 2030
Vừa qua, Bộ Nông nghiệp và PTNT đã ban hành Quyết định số 3195/QĐ-BNN-TCTS ngày 11/8/2015 về việc phê duyệt Quy hoạch phát triển cá nước lạnh đến năm 2020, tầm nhìn 2030. Qua đó nêu rõ quan điểm, mục tiêu và quy hoạch phát triển cụ thể. Đồng thời đưa ra các giải pháp chính sách để đảm bảo hiệu quả việc triển khai thực hiện.

ĐIỀU CHỈNH QUY HOẠCH CHUNG XÂY DỰNG THÀNH PHỐ QUY NHƠN VÀ VÙNG PHỤ CẬN ĐẾN NĂM 2035, TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2050
Đến năm 2050, Quy Nhơn có vị trí quan trọng trong hệ thống đô thị quốc gia và khu vực Đông Nam Á, là một trong những trung tâm phát triển lớn của khu vực Trung Bộ; có nền kinh tế phát triển theo định hướng du lịch - dịch vụ - cảng biển - công nghiệp, trọng tâm là du lịch - dịch vụ - cảng biển; có sức hút đầu tư lớn và phát triển quan hệ hợp tác quốc tế trong các lĩnh vực y tế, giáo dục, du lịch, môi trường, nghiên cứu khoa học và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao...